Cửa gỗ Composite là giải pháp khắc phục hoàn toàn các điểm yếu của cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp hiện tại.

1. Cửa gỗ Composite – Vật liệu mới, công nghệ mới:

Cửa gỗ Composite sử dụng vật liệu WPC (Wood Plastic Composite). Đây là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ 70% hạt nhựa PVC & khoảng 30% bột gỗ trồng tự nhiên siêu mịn, pha trộn các phụ gia như chất ổn định, chất tạo màu, trợ gia công, tăng cứng, hóa dẻo, chất chống cháy, chất chống côn trùng, hương thơm.

2. Các tính năng vượt trội của cửa gỗ Composite

Cửa gỗ Composite có khả năng chịu nước tuyệt đối

Với lớp liên kết PVC bao phủ các hạt gỗ không những đảm bảo tính ổn định của vật liệu mà còn giúp Cửa gỗ Composite có khả năng chịu nước tuyệt đối 100%. Như vậy, cửa gỗ công nghiệp chịu nước Composite hoàn toàn phù hợp để làm cửa phòng tắm & WC.

Không cong vênh, co ngót, mối mọt, nấm mốc, không bắt lửa và độ bền vượt thời gian

Tấm cửa gỗ nhựa Composite được đùn ép và tấm sấy theo công nghệ mới: nhờ các chất phụ gia pha trộn với vật liệu WPC trong quá trình sản xuất giúp cho Cửa gỗ Composite dễ dàng định hình, có thể đổ khuôn và đúc thành các tấm lớn, đảm bảo cứng, chắc, khả năng chịu lực tốt và không bị cong vênh, co ngót, nứt nẻ khi nhiệt độ môi trường thay đổi; đặc biệt thành phần PVC kháng mối mọt, nấm mốc và sử dụng phụ gia chống cháy giúp Cửa gỗ Composite không bắt lửa, hạn chế rủi ro cháy có thể xảy ra.

Gioăng cao su kín khít giúp đóng mở êm nhẹ, độ bền cao

Khuôn cửa gỗ nhựa Composite của Big Door được trang bị hệ gioăng cao su cao cấp giúp cánh cửa kín khít tối đa đồng thời giúp cửa vận hành êm ái và bền bỉ.

Bề mặt hoàn thiện bằng film vân gỗ tự nhiên với nhiều màu sắc lựa chọn.

Cửa gỗ nhựa Composite được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Nếu như cấu tạo bên trong là phôi chắc chắn theo kết cấu các ô rỗng giúp cách âm, chịu lực tốt thì bên ngoài tấm cửa được phủ là lớp film vân gỗ tự nhiên đẹp mắt, bề mặt ngoài cùng được phủ thêm lớp film PVC chống xước, chống phai màu

Hiện nay, tại Cuagochiunuoc.com.vn, mẫu màu cửa gỗ Composite cập nhật mới nhất gồm khoảng 30 màu sắc: trắng, trắng vàng, ánh xanh, kem nhạt, vàng nhạt, vàng nâu, đỏ nhạt, đỏ nâu, đỏ đậm, nâu sáng, nâu, nâu đen…. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu cửa kết hợp phù hợp với mọi không gian nội thất của nhà mình.

Không độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường

Sử dụng Cửa gỗ Composite giúp hạn chế khai thác gỗ tự nhiên, góp phần duy trì cân bằng hệ sinh thái & đảm bảo môi trường. Do bột gỗ được tận dụng từ mùn cưa, tre, trấu… giúp giảm nhu cầu dùng gỗ tự nhiên. Các thành phần PVC hoàn toàn không chứa formandehyd, không sử dụng các loại keo, sơn có thành phần độc hại ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người. Bên cạnh đó, cửa gỗ Composite có khả năng tái chế, giúp tiết kiệm nguồn nguyên liệu.

Cửa gỗ Composite là một lựa chọn thông minh cho bạn với chi phí đầu tư hợp lý bạn vẫn có thể tận hưởng một bộ cửa gỗ thẩm mỹ & có độ bền tuyệt vời.

error: Content is protected !!