Cửa gỗ công nghiệp chịu nước là vật liệu mới đã được sử dụng phổ biến ở các nước Châu Âu và một số quốc gia phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Nhất là với các nước có nền nhiệt độ nóng ẩm thì việc sử dụng dòng cửa có tính năng chịu nước là rất cần thiết đối với mỗi gia đình.

Hơn nữa, với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta thì dòng cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ ván công nghiệp như MDF, HDF thường sẽ không có độ bền cao do khả năng chịu nước kém, dễ bị mối mọt.
Hiểu sâu được vấn đề đó, tập đoàn Austdoor đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm cửa gỗ Composite được làm từ gỗ Durawood là loại vật liệu mới được sản xuất từ bột gỗ, PVC và các phụ gia .

Vật liệu của cửa gỗ nhựa Composite là gì?

Cửa gỗ nhựa Composite (cửa gỗ công nghiệp cao cấp) sử dụng vật liệu WPC (Wood Plastic Composite). Đây là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ trồng tự nhiên siêu mịn, pha trộn với PVC & các chất phụ gia tăng cứng, chất tạo màu, chất chống cháy, chất chống côn trùng.

Bề mặt cửa gỗ Composite được hoàn thiện bằng công nghệ hút chân không tiên tiến giúp cho lớp Film vân gỗ liên kết hoàn hảo với cánh.

Đặc tính vượt trội của Cửa gỗ nhựa Composite

Hiện nay, ở nước ta cửa gỗ công nghiệp chịu nước đã được khách hàng sử dụng khá rộng rãi và đánh giá cao bởi đặc tính vượt trội như: chịu nước tuyệt đối, không cong vênh, co ngót, mỗi mọt, nấm mốc, không bắt lửa, khắc phục hoàn toàn các điểm yếu của cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp hiện tại.

Sử dụng cửa gỗ công nghiệp chịu nước Composite giúp hạn chế khai thác gỗ tự nhiên, góp phần làm cân bằng hệ sinh thái và bảo vệ môi trường. Cửa gỗ nhựa composite là một lựa chọn thông minh cho bạn với chi phí đầu tư hợp lý bạn vẫn có thể tận hưởng một bộ cửa gỗ thẩm mỹ và độ bền tuyệt vời. Cửa gỗ Big Door tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cửa gỗ công nghiệp chịu nước 100% chuyên nghiệp cho mọi công trình.

error: Content is protected !!